N
ninjagirl_okuni
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp mình với =.=
hình chóp S.ABC đáy là tam giác vuông, SA vuông góc vs (ABC); SA=AB=BC=a; tính diện tích mặt cắt giữa hình chóp vs các MP sau:
a)qua A vuông góc vs SC
b) qua trung điểm của AB và vuông góc vs SC
c) qua các điểm giữa của SC,BC và song song vs SC
d) mỗi MP trên chia hình chóp thành 2 phần, tính tỉ số thể tích 2 phần đó
hình chóp S.ABC đáy là tam giác vuông, SA vuông góc vs (ABC); SA=AB=BC=a; tính diện tích mặt cắt giữa hình chóp vs các MP sau:
a)qua A vuông góc vs SC
b) qua trung điểm của AB và vuông góc vs SC
c) qua các điểm giữa của SC,BC và song song vs SC
d) mỗi MP trên chia hình chóp thành 2 phần, tính tỉ số thể tích 2 phần đó