Toán 11 Hình không gian 11

QuynhAnh1211

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng ba 2018
9
1
6
22
Hà Nội
kim liên

Nghĩa bá đạo

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
206
361
139
22
Hà Nội
xyz
Cho e hỏi bài này ạ
Cho hình chóp SABC có đường cao SA, đáy là tam giác ABC vuông tại B. Cho góc BSC=45 độ, gọi góc ABS=a. Tìm sin a để góc giữa (ASC) và (BSC) =60 độ.
E con
Kẻ [tex]EB\perp AC,BF\perp SC\rightarrow SC\perp EF\rightarrow \widehat{EFB}=60[/tex]....Đặt BC=x ...tính các cạnh tam giác ASB theo x....rồi tìm được a.......
 

nguyenhuynhthanhtruc31@yahoo.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tám 2014
2
1
21
30776535_896763857197046_658618122_n.jpg

câu 6c mọi người giúp với ạ
 
Top Bottom