N
ngoc_ruby97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. CHo hình chóp SABC cá đáy ABC là tam giác vuông cân với BA=BC=a; SA vuông (ABC),và SA=a. Gọi E,F lần lượt là trung điểm của các cạnh AB và AC
a, Tính góc giữa 2 mặt phẳng (SAC) và (SBC)
b, Tính góc giữa 2 mặt phẳng (SEF) và(SBC)
2.cho hình vuông ABCD cạnh a, tâm O; SA vuông(ABCD) . Tính SA theo a để số đo của góc giữa 2 mặt phẳng (SCB) và(SCD) = 60 độ
a, Tính góc giữa 2 mặt phẳng (SAC) và (SBC)
b, Tính góc giữa 2 mặt phẳng (SEF) và(SBC)
2.cho hình vuông ABCD cạnh a, tâm O; SA vuông(ABCD) . Tính SA theo a để số đo của góc giữa 2 mặt phẳng (SCB) và(SCD) = 60 độ