Toán 8 Hình khó

harder & smarter

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tám 2018
600
363
126
Nam Định
KHÔNG CÓ TÊN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có AB=7cm, BC=4cm, AC=6cm. Kẻ đường phân giác BE của tam giác ABC. Kẻ CF vuông góc với BE và AH vuông góc với đường thẳng BE. CF cắt trung tuyến BD của tam giác ABC tại G.
Chứng minh DF đi qua trung điểm của EG.
@shorlochomevn@gmail.com @Vũ Lan Anh @tfs-akiranyoko
 
Top Bottom