Cho tam giác ABC. Chứng minh rằng nếu trong tam giác có điểm D sao AD=AB thì AB<AC
S sunilinh Học sinh mới Thành viên 8 Tháng ba 2017 10 0 11 20 29 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Chứng minh rằng nếu trong tam giác có điểm D sao AD=AB thì AB<AC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Chứng minh rằng nếu trong tam giác có điểm D sao AD=AB thì AB<AC
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 30 Tháng ba 2017 #2 Xét 2 trường hợp: -D thuộc AC. -D không thuộc AC.