Cho tam giác ABC đều, trên BC lấy điểm M sao cho BM =1/3 BC. Cứng minh góc BAM < 20 độ
S sunilinh Học sinh mới Thành viên 8 Tháng ba 2017 10 0 11 20 22 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC đều, trên BC lấy điểm M sao cho BM =1/3 BC. Cứng minh góc BAM < 20 độ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC đều, trên BC lấy điểm M sao cho BM =1/3 BC. Cứng minh góc BAM < 20 độ
nhokway74ld Học sinh Thành viên 20 Tháng ba 2017 118 49 26 21 Hà Nội THCS xuân mai a 22 Tháng ba 2017 #2 Không biết khó hay không nhưng vẫn phải làm! Bạn kẻ jgiúp mình hình nhé mình lười lắm Xong mình chứng minh cho Reactions: sunilinh
Không biết khó hay không nhưng vẫn phải làm! Bạn kẻ jgiúp mình hình nhé mình lười lắm Xong mình chứng minh cho
S sunilinh Học sinh mới Thành viên 8 Tháng ba 2017 10 0 11 20 22 Tháng ba 2017 #3 Mình ko vẽ đc hình ạ (