cho tứ giác ABCD có góc A=góc C=90. Gọi M,N là hình chiếu của B và D trên AC. Chứng minh rằng AM=CN
U udson 13 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có góc A=góc C=90. Gọi M,N là hình chiếu của B và D trên AC. Chứng minh rằng AM=CN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có góc A=góc C=90. Gọi M,N là hình chiếu của B và D trên AC. Chứng minh rằng AM=CN