D
dungduck_lemlinh


1: a.tam giác MNP có MN=17,Mp=18,NP=15
Gọi E là tiếp điểm của đường tròn nỗi tieepstam giác với MN
Tính ME
b.tam giác ABC có độ dài AB,AC,BC lần lượt là c,b,a
D là tiếp điểm của đường tròn nội tiếp tam giác với AB
Tính AD
2: Trên đường tròn (O) lấy 3 điểm A,B,C sao cho sđ cung AB=90 độ
đường trong đường kính Ab cắt cạnh AC và BC lần lượt ở M và N
Cm OC vuông góc Mn
tìm tỉ số của 2 đoạn MN và AB
Các bạn làm giùm mình với.........cảm ơn các bạn nhiều!!!
Gọi E là tiếp điểm của đường tròn nỗi tieepstam giác với MN
Tính ME
b.tam giác ABC có độ dài AB,AC,BC lần lượt là c,b,a
D là tiếp điểm của đường tròn nội tiếp tam giác với AB
Tính AD
2: Trên đường tròn (O) lấy 3 điểm A,B,C sao cho sđ cung AB=90 độ
đường trong đường kính Ab cắt cạnh AC và BC lần lượt ở M và N
Cm OC vuông góc Mn
tìm tỉ số của 2 đoạn MN và AB
Các bạn làm giùm mình với.........cảm ơn các bạn nhiều!!!