hình khó hiểu

U

upbabe123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chữ nhật ABCD có AB=5cm, BC=4cm. Trên cạnh AD dựng tam giác ADE sao cho AE và DE cắt nhau tại M và N. M, N là trung điểm của đoạn thẳng AE. tính S ADE
ps: bài này mình kẻ hình mãi không đc, có phải đề bài sai ko các bạn?
 
M

mrsimper

mk vẽ được hình rồi đó.vẽ tam giác ADE trên nửa mp bờ AD chứa BC.vẽ AE sao cho M=1/2AE và M thuộc BC.sau đó nối DE thì được hình cần vẽ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom