G
giang97bn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1:cho tam giác ABC.Ðuong cao AD,BE.Ke AH,BK vuông góc DE.Cm:
a)HE=DK
b)SAHKB=SAEB+SADB
Bai 2:hinh vuông ABCD có AB=a .M la trung diem AB;H la giao diem hai duong che la giao diem ba duong trung truc cua tam giac MHC.Tinh MO.
Dung coi thuong hai bai nay .Cu thu xem có lam het trong hai tieng khong.
b-(b-(b-cool:
a)HE=DK
b)SAHKB=SAEB+SADB
Bai 2:hinh vuông ABCD có AB=a .M la trung diem AB;H la giao diem hai duong che la giao diem ba duong trung truc cua tam giac MHC.Tinh MO.
Dung coi thuong hai bai nay .Cu thu xem có lam het trong hai tieng khong.
b-(b-(b-cool:
Last edited by a moderator: