Z
zuzinitrangcold@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC ,góc B = 40 độ . Qua A vẽ a // BC . Từ M nằm giữa B và C :vẽ MD //BA
a) góc BAD ?
b) Cho tam giác ABM = tam giác MDA
c) Trên tia đối của tia AD lấy E sao cho AE = MC. Cm : BE//CD
d) AM giao BD tại O. C,O,E thẳng hàng
MOI NGUOI CHI CAN LAM CAU D CUOI CUG THUI AK CON CAU 3 CAU TREN EM LAM DUOC RUI
a) góc BAD ?
b) Cho tam giác ABM = tam giác MDA
c) Trên tia đối của tia AD lấy E sao cho AE = MC. Cm : BE//CD
d) AM giao BD tại O. C,O,E thẳng hàng
MOI NGUOI CHI CAN LAM CAU D CUOI CUG THUI AK CON CAU 3 CAU TREN EM LAM DUOC RUI