@Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 3 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 3 Tháng hai 2019 #2 AB=CA ,AC=BD , AD =BC => 4 tam giác bằng nhau . G là trọng tâm tứ diện => n chia tứ diện thành 4 phần V bằng nhau . GABC = GBCD = GACD = GABD . mà 4 tam giác đáy = nhau => khoảng cách từ G tới 4 mp đáy của 4 tứ diện kia = nhau
AB=CA ,AC=BD , AD =BC => 4 tam giác bằng nhau . G là trọng tâm tứ diện => n chia tứ diện thành 4 phần V bằng nhau . GABC = GBCD = GACD = GABD . mà 4 tam giác đáy = nhau => khoảng cách từ G tới 4 mp đáy của 4 tứ diện kia = nhau