K
kimchung94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn ơi giúp mình với mình cần gấp lắm
cho lăng trụ đứng ABCA'B'C' đáy ABC là tam giác cân đỉnh C.gọi góc giữa Bc' và mặt ABA'B' là 60 dô.AB=AA'=a.M,N ,Q là trung điểm của BB',CC',BC.Qthuoc AB,BQ=a/4.tính góc và khoảng cách giữa 2đường NQ,AC
cho lăng trụ đứng ABCA'B'C' đáy ABC là tam giác cân đỉnh C.gọi góc giữa Bc' và mặt ABA'B' là 60 dô.AB=AA'=a.M,N ,Q là trung điểm của BB',CC',BC.Qthuoc AB,BQ=a/4.tính góc và khoảng cách giữa 2đường NQ,AC