[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tứ diện ABCD . Biết AB = a , CD = a . d(AB;CD) = a . Gọi M, N lần lượt là trung điểm AD , BC . ( MN >a/2 ).V ABCD = a lập căn 3 / 12 . Tính MN ?
2. Cho hình chóp SABC có đáy là tam giác đều cạnh a . Các mặt bên đều tạo với đáy góc 45 độ , hình chiếu của S xuống đáy nằm ngoài tam giác ABC . Tính V ?
P/s : Cái dữ kiện MN > a/2 cho làm gì mình cũng không biết nữa :v
2. Cho hình chóp SABC có đáy là tam giác đều cạnh a . Các mặt bên đều tạo với đáy góc 45 độ , hình chiếu của S xuống đáy nằm ngoài tam giác ABC . Tính V ?
P/s : Cái dữ kiện MN > a/2 cho làm gì mình cũng không biết nữa :v