Toán 7 Hinh hoc7

Nguyễn Đức Dũng

Học sinh
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
155
28
36
18
Quảng Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cac anh chi va cac ban hay giup em bài nay voi a.em xin cảm ơn rất nhiều. 1) Cho tam giác ABC cân tại A,có goc A=100^0.Tia phân giác của góc B cắt AC tại D.Qua A vẽ đường thẳng vuông góc voi BD cắt BC ở E. a)Chứng minh AB=BE. b)Trên tia đối của tia DB lấy điểm K sao cho DK=DA.Chứng minh tam giácAEK la tam giac đều. c)tinh số do các goc cua tam giac BKC.
 

Linh_Alison_Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2018
263
452
101
Nam Định
THCS Trần Đăng Ninh
Cac anh chi va cac ban hay giup em bài nay voi a.em xin cảm ơn rất nhiều. 1) Cho tam giác ABC cân tại A,có goc A=100^0.Tia phân giác của góc B cắt AC tại D.Qua A vẽ đường thẳng vuông góc voi BD cắt BC ở E. a)Chứng minh AB=BE. b)Trên tia đối của tia DB lấy điểm K sao cho DK=DA.Chứng minh tam giácAEK la tam giac đều. c)tinh số do các goc cua tam giac BKC.
Chắc bạn vẽ hình rồi nhỉ? gửi cho mình hình nha!
 
Top Bottom