Giúp em câu c với !!
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,482 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 3 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu c với !! Last edited: 3 Tháng năm 2022
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu c với !!
_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 17 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 4 Tháng năm 2022 #2 Gọi H là gđ OA và DE; N là gđ OI và MD ta có tg DNHO nt => IOA=NOH=NDH=MDE=MOJ sin IOA=sin MOJ=MJ/JO=MF/IO Reactions: Timeless time
Gọi H là gđ OA và DE; N là gđ OI và MD ta có tg DNHO nt => IOA=NOH=NDH=MDE=MOJ sin IOA=sin MOJ=MJ/JO=MF/IO