T
thetin2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi!
mình mới thi thử violympic vòng 20
chắc các bạn cũng làm rùi nhỉ
giải gium mình bài này
1)Cho tam giác ABC vuông tại A. Biết trung tuyến AM cắt phân giác BD tại K, và góc AKB=120 độ. vậy C=??????????
mình mới thi thử violympic vòng 20
chắc các bạn cũng làm rùi nhỉ
giải gium mình bài này
1)Cho tam giác ABC vuông tại A. Biết trung tuyến AM cắt phân giác BD tại K, và góc AKB=120 độ. vậy C=??????????