Toán 7 Chứng minh bằng nhau và 3 điểm thẳng hàng trong tam giác cân

nguyễn an........

Học sinh
Thành viên
24 Tháng ba 2020
193
48
36
16
Kon Tum
THCS LÝ TỰ TRỌNG
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cảm ơn ạ!

Cho tam giác ABC cân tại A có góc BAC = 100 độ, trên cạnh AB và AC lần lượt lấy hai điểm M và N sao cho AM = AN. CMR: a) BN = CM b) Gọi I là giao điểm của BN và CM, O là trung điểm của BC. CM: 3 điểm A, I, O thẳng hàng
 

Trung Ngo

Cựu TMod Hóa
Thành viên
27 Tháng tư 2020
1,424
2,819
346
19
Bắc Giang
THPT Lạng Giang 1
155833171_254589069691171_3509818993287770780_n.jpg
 
Top Bottom