Toán 8 HÌNH HỌC

trang171206

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2020
1
1
21
18
Đắk Lắk
THCS thái nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho ΔABC có ∠A=50°,∠C=110°. Kẻ tia phân giác BE của góc B (E ∈ AC), vẽ tia Ax sao cho ∠BAx=20° sao cho tia Ax cắt BE tại F. Gọi I là trung điểm của AF, EI kéo dài cắt AB tại K. CK cắt BE tại M.

a, CMR: ∆AEF cân

b, CMR: ∆CEB=∆KEB
 
  • Like
Reactions: Ánh 01
Top Bottom