Toán 8 Hình học

Phan Hồ Thành Nam

Học sinh
Thành viên
11 Tháng ba 2020
108
133
36
19
Đắk Lắk
thcs Dào Duy Từ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông cân ở A. Trên AB lấy điểm D, Trên AC lấy điểm E sao cho AD=AE. Qua A và D kẻ các đường thẳng vuông góc với BE cắt BC ở I và K. Qua C kẻ đường thẳng vuông góc vs BE cắt AD ở N. _Chứng minh AD=AN:IK=IC.
 
Top Bottom