Toán 7 Hình học

Misato-Miki

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
88
48
36
Phú Thọ
THCS Lý Tự Trọng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC cân tại A . Trên cạnh AB lấy điểm D , trên cạnh AC lấy điểm E sao cho: AD=AE.
a.Chứng minh rằng BE=CD
b.Chứng minh rằng góc ABE= góc ACD
c. Gọi K là giao điểm của BE và CD. Tam giác KBC là tam giác gì? Vì sao?
 
Top Bottom