[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho đường tròn (O) đường kính AB điểm M trên đường kính đó. Qua M kẻ cát tuyến cắt đường tròn ở C, D sao cho $\widehat{DEM}=45^o$. C/m $MC^2+MD^2$ không phụ thuộc vị trí của M trên AB
2.Cho đường tròn (O) dây $BC=\sqrt{3}$. Gọi A là 1 điểm tùy ý trên cung lớn. C/m $MC^2=MD.MA$ bt $\widehat{BOC}=120^o, \widehat{BAC}=60^o$
Giúp mk vs
2.Cho đường tròn (O) dây $BC=\sqrt{3}$. Gọi A là 1 điểm tùy ý trên cung lớn. C/m $MC^2=MD.MA$ bt $\widehat{BOC}=120^o, \widehat{BAC}=60^o$
Giúp mk vs