- 28 Tháng một 2020
- 1
- 0
- 1
- 19
- Thanh Hóa
- Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
trong tg ABC các điểm D,E,F tương ứng nằm trên các cạnh BC,CA,AB sao cho ^AFE=^BFD,^BDF=^CDE,^CED=^AEF
-chứng minh ^BDF=^BAC
-cho AB=5,BC=8,CA=7 tính độ dài đoạn BD
mn giúp mình với mình mới giải đc câu a
-chứng minh ^BDF=^BAC
-cho AB=5,BC=8,CA=7 tính độ dài đoạn BD
mn giúp mình với mình mới giải đc câu a