Toán 7 hình học

nguyenthihongvan1972@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
300
82
51
17
Điện Biên
THCS Noong Hẹt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có góc A=120 độ .Các tia p.giác BE,CF của góc ABC và góc ACB cắt nhau tại I (E,F lần lượt thuộc các cạnh AC,AB). Trên cạnh BC lấy 2 điểm M,N sao cho góc BIM=góc CIN=30 độ.
a)Tính số đo của góc MIN
b)CM CE+BF<BC
 
Top Bottom