Cho ∆ABC vuông tại A trung tuyến AM,phân giác AI.Tính HI,IM biết AC=4/3AB và S∆ABC =24 Giúp vs
Hà Thanh kute Học sinh Thành viên 10 Tháng tám 2019 292 21 26 22 Cần Thơ Trường Trung học cơ sở hạ tầng 21 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ∆ABC vuông tại A trung tuyến AM,phân giác AI.Tính HI,IM biết AC=4/3AB và S∆ABC =24 Giúp vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ∆ABC vuông tại A trung tuyến AM,phân giác AI.Tính HI,IM biết AC=4/3AB và S∆ABC =24 Giúp vs