Toán 9 Hình học

Phượng's Nguyễn's

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười hai 2018
165
116
46
20
Nghệ An
Quỳnh Lâm
bạn cần câu nào thì lần sau nói rõ luôn nha@@ và nếu hơn nữa thì thêm cái hình sẽ nhiều người giúp dễ dàng hơn@
Giải:
câu 4) ( cái này là định lý ptoleme)
Xét tam giác CAH vuông cân tại A có NC=NH => AN vuông góc CH
Xét tứ giác CMNA có CMA=90, CNA=90 độ
=> CMNA nội tiếp => đpcm
Tiếp theo bạn tìm hiểu về định lý ptoleme nhá..trên mạng gõ là có đó



upload_2019-6-21_9-56-58.png
 
Top Bottom