![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tam giác ABC có AB=4cm AC=5 cm BC=6 cm trên tia đối của tia AB lấy ddiierm D sao cho AD=5cm
a CM tam giác ABC đồng dạng với tam giác CBD
b Cm góc BAC=2gócACB
c Gọi CN và DM là các đường phân giác trong của tam giác ACD tính độ dài MN
MỌI NGƯỜI GIÚP EM câu C với ạ em cảm ơn nhiều
a CM tam giác ABC đồng dạng với tam giác CBD
b Cm góc BAC=2gócACB
c Gọi CN và DM là các đường phân giác trong của tam giác ACD tính độ dài MN
MỌI NGƯỜI GIÚP EM câu C với ạ em cảm ơn nhiều