Toán 9 hình học

Phuocloi1998vn@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
151
74
36
21
Đà Nẵng
thpt hòa vang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình với!!!!!:D:D:D:D

Cho đường tròn (O) một điểm M nằm ngoài đường tròn kể hai tiếp tuyến MA ,MB với đường tròn(A,B là tiếp điểm )qua A kẻ một đường thẳng song song với OM cắt đường tròn tại E(E khác A).ME cắt đường tròn tại F (Fkhác E) đường thẳng AF cắt OM tại N ,H là giao điểm của ON và AB.
CMR a,
[tex]MN^2=NF.NA[/tex] va MN=NH
b, [tex]\frac{HE^2}{HF^2}-\frac{EF}{MF}=1[/tex]
 
Top Bottom