Mọi người xem giúp mình làm đúng ko. Câu 6 ý
lecongtuan16032000@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2018 95 61 46 TP Hồ Chí Minh THCS Trần Hưng Đạo 13 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giúp mình làm đúng ko. Câu 6 ý Reactions: Từ Lê Thảo Vy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giúp mình làm đúng ko. Câu 6 ý
Từ Lê Thảo Vy Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng hai 2018 1,434 3,424 356 Thanh Hóa THCS Nguyễn Du 13 Tháng năm 2019 #2 lecongtuan16032000@gmail.com said: Mọi người xem giúp mình làm đúng ko. Câu 6 ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài của bạn đúng rồi nhưng mình nghĩ câu a bạn cần => AC= 12 hoặc -12 mà AC>0 => AC = 12cm Reactions: NTD Admin
lecongtuan16032000@gmail.com said: Mọi người xem giúp mình làm đúng ko. Câu 6 ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài của bạn đúng rồi nhưng mình nghĩ câu a bạn cần => AC= 12 hoặc -12 mà AC>0 => AC = 12cm
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 13 Tháng năm 2019 #3 tulethaovy6c1 said: Bài của bạn đúng rồi nhưng mình nghĩ câu a bạn cần => AC= 12 hoặc -12 mà AC>0 => AC = 12cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm thế nhanh hơn nhưng theo định lý sẽ hay và thuận cách làm hơn nhé .
tulethaovy6c1 said: Bài của bạn đúng rồi nhưng mình nghĩ câu a bạn cần => AC= 12 hoặc -12 mà AC>0 => AC = 12cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm thế nhanh hơn nhưng theo định lý sẽ hay và thuận cách làm hơn nhé .