Toán 7 hình học

hoanghienpdp@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng mười 2018
10
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác MNP ( MN < MP ) có MQ là phân giác của góc M ( Q thuộc NP ) . Trên MP lấy điêm E sao cho ME = MN
a) C/m : NQ =QE
b) Gọi H là giao điểm của MN và EQ . C/m tam giác EMH = tam giac NMP . Từ đó suy ra tam giác MHP là tam giác cân
c) Hãy so sánh NQ và PQ
các bạn ơi giúp mình câu c với
 

thuyhax9

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2009
147
319
126
Nghệ An
THCS Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An
Nếu bạn làm được câu a) b) rồi thì bạn nên giải ra đây để mn đỡ mất công suy ra nhé!!!:meohong15
Nếu bạn đăng câu hỏi kèm NHỮNG GÌ MÌNH ĐÃ LÀM ĐƯỢC, bạn sẽ nhận được những chia sẻ TẬN TÌNH
 
Top Bottom