- 29 Tháng tư 2019
- 3
- 0
- 1
- 22
- Đắk Lắk
- trường trung học phổ thông buôn hồ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho hình chóp s.abcd có đáy abcd là hình vuông cạnh a , tam giác SAB đều và nằm trong mạt phẳng vuông góc với đáy. tang góc giữa (SCD) và (ABCD) bằng
A.căn3 / 2 B. 1 C. căn 3/3 D. căn 3
2. cho lăng trụ đều ABC.A'B'C' có cạnh đáy bằng a, cạnh bên bằng 4a. M,N,P lần lượt thuộc cạnh AA', BB', CC' sao cho AM=a, BN=2a, CP=3a. Coossin của góc giữa hai mặt phẳng (ABC) và (MNP) bằng
A. 2/5 B.1/3 C. căn 3 /3 D. căn 5 /5
mình k bt khi kí hiệu mọi ng thông cảm e cảm ơn nhìu ạ.
A.căn3 / 2 B. 1 C. căn 3/3 D. căn 3
2. cho lăng trụ đều ABC.A'B'C' có cạnh đáy bằng a, cạnh bên bằng 4a. M,N,P lần lượt thuộc cạnh AA', BB', CC' sao cho AM=a, BN=2a, CP=3a. Coossin của góc giữa hai mặt phẳng (ABC) và (MNP) bằng
A. 2/5 B.1/3 C. căn 3 /3 D. căn 5 /5
mình k bt khi kí hiệu mọi ng thông cảm e cảm ơn nhìu ạ.