Toán 8 Hình học

Chí Phan

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2018
106
27
26
An Giang
THCS Bình Mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có AB=7cm, BC=4cm, AC=6cm. Kẻ đường phân giác BE của tam giác ABC. Kẻ CF vuông góc với BE và AH vuông góc với đường thẳng BE. CF cắt trung tuyến BD của tam giác ABC tại G.
Chứng minh DF đi qua trung điểm của EG.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!
 
Top Bottom