Toán 12 Hình học

tryhard_2k1

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2018
26
1
6
23
Bắc Giang
THPT Việt Yên 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang,AB//CD, AB=2CD. gọi M,N tương ứng là trung điểm của SA và SD. tính tỉ số thể tích giữa S.BCNM và S.BCDA .

có phải bằng 1/4 không ạ? tỉ số=[tex]\frac{SB}{SB}.\frac{SC}{SC}.\frac{SN}{SD}.\frac{SM}{SA}[/tex] ?
 

Hoàng Hữu Thanh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
237
155
84
Hà Nam
B Kim bảng
công thức đó còn gì. Bài này giải tay dài ........................................
 
Top Bottom