Toán 9 Hình học

Biiiyeuuu

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng tư 2019
12
0
11
22
Bắc Kạn
Gia định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chân một đống cát đổ trên nền phẳng nằm ngang là 1 hình tròn có chu vi là 10m. Hỏi chân đống cát đó chiếm một diện tích là bao nhiêu mét vuông? (Làm tròn đến hai chữ số thập phân sau dấu phẩy, biết π xấp xỉ 3,14)
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Chân một đống cát đổ trên nền phẳng nằm ngang là 1 hình tròn có chu vi là 10m. Hỏi chân đống cát đó chiếm một diện tích là bao nhiêu mét vuông? (Làm tròn đến hai chữ số thập phân sau dấu phẩy, biết π xấp xỉ 3,14)
C = 2.pi.R => R = ...
Thay vào công thức S = pi.R^2 để tinh diện tích.
 
Top Bottom