Giúp em phần bc với ạ @Hoàng Vũ Nghị @dangtiendung1201 @sonnguyen05 @bé nương nương
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,469 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 15 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em phần bc với ạ @Hoàng Vũ Nghị @dangtiendung1201 @sonnguyen05 @bé nương nương Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em phần bc với ạ @Hoàng Vũ Nghị @dangtiendung1201 @sonnguyen05 @bé nương nương
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 16 Tháng tư 2019 #2 Kawaii Nezumi said: View attachment 109349 Giúp em phần bc với ạ @Hoàng Vũ Nghị @dangtiendung1201 @sonnguyen05 @bé nương nương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không biết thế nào nhưng sau một hồi chứng minh thì mình thấy đề sai (cũng có thể mình sai ở đâu đó),bạn xem thử nhé:
Kawaii Nezumi said: View attachment 109349 Giúp em phần bc với ạ @Hoàng Vũ Nghị @dangtiendung1201 @sonnguyen05 @bé nương nương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không biết thế nào nhưng sau một hồi chứng minh thì mình thấy đề sai (cũng có thể mình sai ở đâu đó),bạn xem thử nhé:
Học Trò Của Sai Lầm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2018 393 498 66 21 Bình Định THPT Phù Cát 2 16 Tháng tư 2019 #3 AKD đồng dạng KFM => AD/MK=AK/KF => MK=AD.AF/AK=AD.sinBAC=AD.sin(alpha)
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,469 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 16 Tháng tư 2019 #4 Tớ thì làm thế này cơ , không biết có đúng không Học Trò Của Sai Lầm said: AKD đồng dạng KFM => AD/MK=AK/KF => MK=AD.AF/AK=AD.sinBAC=AD.sin(alpha) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bé nương nương said: không biết thế nào nhưng sau một hồi chứng minh thì mình thấy đề sai (cũng có thể mình sai ở đâu đó),bạn xem thử nhé: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mọi người vô kiểm tra hộ tớ @Hoàng Vũ Nghị @sonnguyen05 @dangtiendung1201 giúp phần c nữa ạ Attachments bai1.jpg 56.9 KB · Đọc: 34 Last edited: 16 Tháng tư 2019 Reactions: Thủy Ling
Tớ thì làm thế này cơ , không biết có đúng không Học Trò Của Sai Lầm said: AKD đồng dạng KFM => AD/MK=AK/KF => MK=AD.AF/AK=AD.sinBAC=AD.sin(alpha) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bé nương nương said: không biết thế nào nhưng sau một hồi chứng minh thì mình thấy đề sai (cũng có thể mình sai ở đâu đó),bạn xem thử nhé: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mọi người vô kiểm tra hộ tớ @Hoàng Vũ Nghị @sonnguyen05 @dangtiendung1201 giúp phần c nữa ạ