Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn thẳng BC. Gọi M là Trung điểm của BC, I là Trung điểm của BM. Trên đường trung trực của BM, lấy A, D sao cho I là Trung điểm của AD
a/CM: BC là phân giác của góc ABD
b/Gọi K là Trung điểm của CD. C/m:A, M, K thẳng hàng
c/Nếu BC=36cm, AI=12cm. Tính AM và AK
a/CM: BC là phân giác của góc ABD
b/Gọi K là Trung điểm của CD. C/m:A, M, K thẳng hàng
c/Nếu BC=36cm, AI=12cm. Tính AM và AK