Tam giác ABC có AH là trung tuyến.C.Minh AH<\frac{AB+AC}{2}
hm.01692169328 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2018 17 5 46 18 Sơn La THCS Tô Ích 11 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC có AH là trung tuyến.C.Minh AH<[tex]\frac{AB+AC}{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC có AH là trung tuyến.C.Minh AH<[tex]\frac{AB+AC}{2}[/tex]
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 11 Tháng tư 2019 #2 hm.01692169328 said: Tam giác ABC có AH là trung tuyến.C.Minh AH<[tex]\frac{AB+AC}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trên tia đối của AH lấy HI sao cho HI=AH khi đó AB=CI AD BĐT t/g cho t/g ACI =>AI<(AC+CI) hay AH<(AB+AC)/2 Reactions: hm.01692169328, shorlochomevn@gmail.com and hoa du
hm.01692169328 said: Tam giác ABC có AH là trung tuyến.C.Minh AH<[tex]\frac{AB+AC}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trên tia đối của AH lấy HI sao cho HI=AH khi đó AB=CI AD BĐT t/g cho t/g ACI =>AI<(AC+CI) hay AH<(AB+AC)/2
hm.01692169328 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2018 17 5 46 18 Sơn La THCS Tô Ích 11 Tháng tư 2019 #3 Cho hỏi 'AD BĐT t/g cho t/g ACI' là j vại ạaaaaaaaaaaaaa
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 11 Tháng tư 2019 #4 hm.01692169328 said: Cho hỏi 'AD BĐT t/g cho t/g ACI' là j vại ạaaaaaaaaaaaaa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý tui là áp dụng bất đẳng thức tam giác cho t/g ACI
hm.01692169328 said: Cho hỏi 'AD BĐT t/g cho t/g ACI' là j vại ạaaaaaaaaaaaaa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý tui là áp dụng bất đẳng thức tam giác cho t/g ACI
hm.01692169328 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2018 17 5 46 18 Sơn La THCS Tô Ích 12 Tháng tư 2019 #5 Bạn giải chi tiết hơn được không zzzzzzzzzzzzaaaay