Toán 8 Hình học

0903049353

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2018
20
5
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC nhọn có đường cao AH vẽ AE vuông AB tại E, HF vuông AC tại F
A) Chứng minh tam giác AEH đồng dạng tam giác AHB Từ đó suy ra AH*2=AE.AB
B) CM: AE.AB=À.AC
C) đường thẳng EF cách đường thẳng BC tại M .CM: ME.MF=MB.MC
 

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Cho tam giác ABC nhọn có đường cao AH vẽ AE vuông AB tại E, HF vuông AC tại F
A) Chứng minh tam giác AEH đồng dạng tam giác AHB Từ đó suy ra AH*2=AE.AB
B) CM: AE.AB=À.AC
C) đường thẳng EF cách đường thẳng BC tại M .CM: ME.MF=MB.MC
mình hỏi điểm E và điểm F nó nằm ở đâu?
 
Top Bottom