Toán 7 Hình học

anht7541@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
154
41
36
18
Nghệ An
THCS Yên Thành

Minhquan15381999@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2019
195
132
46
Hà Nội
đại học
ta có [tex]BD\perp AH;CE\perp AK;I=BD\cap CE.\widehat{BIC}=180-\frac{\widehat{B}+\widehat{C}}{2}=135.[/tex] trong 1 tứ giác tổng các góc =360
=> [tex]\widehat{HAK}+\widehat{DIE}=180=>\widehat{HAK}=45[/tex]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: anht7541@gmail.com

anht7541@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
154
41
36
18
Nghệ An
THCS Yên Thành
Top Bottom