Toán 6 Hình học

Chill Su Food

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2019
185
74
46
20
Hà Nội
THCS Biết Làm Chi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a, Chữ cái nào viết in hoa có nhiều góc nhất ? Chữ cái nào in hoa có nhiều góc vuông nhất?
b, cho x là số đo độ dài ( cm ) biết AB = 2x , AC =(x+2)cm , BC = 14 cm. tìm x để A,B,C thẳng hàng
c, cho 6 điểm phân biệt trong đó ko có bất cứ 3 điểm nào thẳng hàng . có bao nhiêu tam giác có 3 đỉnh là 3 trong số 6 điểm đã cho
Mik cảm ơn:p:p:p
 
  • Like
Reactions: Maianh2510

01233544869

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
54
18
26
19
Quảng Ninh
THCS Quang Hanh
a)-M và W có nhiều góc nhất
-H có nhiều góc vuông nhất
b) và c) đang nghĩ
 

Pineapple <3

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
750
964
111
Hà Nội
THCS-THPT Tạ Quang Bửu
a, Chữ cái nào viết in hoa có nhiều góc nhất ? Chữ cái nào in hoa có nhiều góc vuông nhất?
b, cho x là số đo độ dài ( cm ) biết AB = 2x , AC =(x+2)cm , BC = 14 cm. tìm x để A,B,C thẳng hàng
c, cho 6 điểm phân biệt trong đó ko có bất cứ 3 điểm nào thẳng hàng . có bao nhiêu tam giác có 3 đỉnh là 3 trong số 6 điểm đã cho
Mik cảm ơn:p:p:p
a) Chữ cái viết in hoa có nhiều góc nhất: X
Chữ cái in hoa có nhiều góc vuông nhất: E
c) Hình như là 20
 
Top Bottom