Toán 7 Hình học

Phạm Duyn Duyn

Học sinh
Thành viên
13 Tháng một 2019
9
10
21
Quảng Ngãi
THCS Nguyễn Trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Cho ΔABC có góc A=105 độ, góc B=45 độ. Gọi M là trung điểm của AC. Tia phân giác của góc C cắt BM tại I. Tính số đo góc AIB.
  2. Cho ΔABC vuông tại A, đường cao AH. Trên đó lấy điểm D.Trên tia đối của tia HA, lấy điểm E sao cho HE = AD. Đường thẳng vuông góc với AH tại D cắt AC tại F. Chứng minh ΔBEF là tam giác vuông.
P/s: Gợi ý giúp mik nha!
 
Top Bottom