cho hình thang KLON có KL//ON//PM,KL=8cm,ON=17cm,\frac{PK}{PO}=\frac{1}{2} . Tính PM
chinhpham1505 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng năm 2017 224 236 86 19 Hà Nội THCS Lê Ngọc Hân 24 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình thang KLON có KL//ON//PM,KL=8cm,ON=17cm,[tex]\frac{PK}{PO}=\frac{1}{2}[/tex] . Tính PM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình thang KLON có KL//ON//PM,KL=8cm,ON=17cm,[tex]\frac{PK}{PO}=\frac{1}{2}[/tex] . Tính PM
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 24 Tháng hai 2019 #2 chinhpham1505 said: cho hình thang KLON có KL//ON//PM,KL=8cm,ON=17cm,[tex]\frac{PK}{PO}=\frac{1}{2}[/tex] . Tính PM Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PM là gì bạn ?
chinhpham1505 said: cho hình thang KLON có KL//ON//PM,KL=8cm,ON=17cm,[tex]\frac{PK}{PO}=\frac{1}{2}[/tex] . Tính PM Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PM là gì bạn ?