- 16 Tháng một 2019
- 1,420
- 2,113
- 261
- Thanh Hóa
- THCS Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC có 3 góc nhọn , đường cao AH,ở miền ngoài của tam giác ABC ta vẽ các tam giác vuông cân ABE và ACF đều nhận A làm đỉnh góc vuông . kẻ EM,FN cùng vuông góc với AH (M,N thuộc AH )
a.chứng minh tam giác AFN=tam giác CAH
b.chứng minh EM+HC=NH
c. chứng minh EN//FM
giúp mình với mình đang cần gấp !!!(nhớ kèm theo hình nha )
a.chứng minh tam giác AFN=tam giác CAH
b.chứng minh EM+HC=NH
c. chứng minh EN//FM
giúp mình với mình đang cần gấp !!!(nhớ kèm theo hình nha )
Last edited: