Toán 10 Hình học

Pineapple <3

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
750
964
111
Hà Nội
THCS-THPT Tạ Quang Bửu

Erwin Schrödinger

Học sinh
Thành viên
22 Tháng một 2019
148
122
21
23
Bình Định
Con mèo của Schrödinger
a,b chắc tự làm đc nhỉ
c) phương trình đường thẳng qua AB :
[tex]\frac{x+2}{-2-1}=\frac{y-1}{1-0}<=>x+2=-3y+3<=>x+3y-1=0[/tex]
thay tọa độ M vào => [tex]2+3.4-1=0[/tex] vô lý => M không thuộc đường thẳng AB => A,B,M ko thẳng hàng
tọa độ trọng tâm chắc tự làm đc cơ bản của lớp 10
 
Top Bottom