Toán 7 hình học

Tzuyu-chan

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng một 2019
1,420
2,113
261
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀI 1: Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB
BÀI 2: Cho tam giác ABC có p/g của góc B và C giao tại I .Phân giác ngoài của 2 góc B và C giao nhau tại H .Chứng minh : 3 điểm A, I ,H thẳng hàng
BÀI 3: Cho tam giác ABC có AB
Chứng minh : a,Tam giác ABM = tam giác ADM
b.AM vuông góc BD
c.Vẽ AK cắt BC tại K .CM: tam giác ABK=tam giác ADK .Lấy F thuộc tia đối tia BA sao cho BF=BC .Chứng minh: 3 điểm F, K , D, thẳng hàng.
giúp mk với mình đang cần gấp !!!
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
BÀI 1: Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB
BÀI 2: Cho tam giác ABC có p/g của góc B và C giao tại I .Phân giác ngoài của 2 góc B và C giao nhau tại H .Chứng minh : 3 điểm A, I ,H thẳng hàng
BÀI 3: Cho tam giác ABC có AB
Chứng minh : a,Tam giác ABM = tam giác ADM
b.AM vuông góc BD
c.Vẽ AK cắt BC tại K .CM: tam giác ABK=tam giác ADK .Lấy F thuộc tia đối tia BA sao cho BF=BC .Chứng minh: 3 điểm F, K , D, thẳng hàng.
giúp mk với mình đang cần gấp !!! vâ
Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C
M ở đâu vậy
 
Top Bottom