Toán 10 Hình học

khongten2003

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2018
95
54
36
21
Vĩnh Phúc
THCS Bồ Lý
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho
gif.latex
.Tính
gif.latex
 

hangng20032007

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2015
47
22
44
Quảng Ngãi
THPT
Ta có: [tex]|2\underset{a}{\rightarrow}-\underset{b}{\rightarrow}|^2=4\underset{a}{\rightarrow}^2-4\underset{a}{\rightarrow}\underset{b}{\rightarrow}+\underset{b}{\rightarrow}^2=4|\underset{a}{\rightarrow}|^2-4\underset{a}{\rightarrow}\underset{b}{\rightarrow}+|\underset{b}{\rightarrow}|^2=5-4\underset{a}{\rightarrow}\underset{b}{\rightarrow}=3\Rightarrow \underset{a}{\rightarrow}\underset{b}{\rightarrow}=\frac{1}{2}[/tex]
 
Top Bottom