Hình học
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 31 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 31 Tháng mười hai 2018 #2 uyenlee72 said: View attachment 96292 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giusp em với ạ
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 31 Tháng mười hai 2018 #3 uyenlee72 said: Giusp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 31 Tháng mười hai 2018 #4 uyenlee72 said: View attachment 96292 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DN thuộc mặt (SBD) (SBD) giao vs (SAC) theo giao tuyến SO =>N là gđ của DN vs SO AB//CD => OB/OD=AB/CD=3/2 =>DB/DO=5/2 Áp dụng đl Menelaus cho tam giác SOB : PO/PS.NS/NB.DB/DO=1 <=>PO/PS.1.5/2=1 ==>PO/PS=2/5 Last edited: 31 Tháng mười hai 2018 Reactions: Trang Ran Mori
uyenlee72 said: View attachment 96292 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DN thuộc mặt (SBD) (SBD) giao vs (SAC) theo giao tuyến SO =>N là gđ của DN vs SO AB//CD => OB/OD=AB/CD=3/2 =>DB/DO=5/2 Áp dụng đl Menelaus cho tam giác SOB : PO/PS.NS/NB.DB/DO=1 <=>PO/PS.1.5/2=1 ==>PO/PS=2/5
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 31 Tháng mười hai 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: DN thuộc mặt (SBD) (SBD) giao vs (SAC) theo giao tuyến SO =>N là gđ của DN vs SO AB//CD => OB/OD=AB/CD=3/2 Áp dụng đl Menelaus cho tam giác SOB : PO/PS.NS/NB.OB/OD=1 <=>PO/PS.1.3/2=1 ==>PO/PS=2/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không có đáp án 2/3 bạn ơi (
Nguyễn Hương Trà said: DN thuộc mặt (SBD) (SBD) giao vs (SAC) theo giao tuyến SO =>N là gđ của DN vs SO AB//CD => OB/OD=AB/CD=3/2 Áp dụng đl Menelaus cho tam giác SOB : PO/PS.NS/NB.OB/OD=1 <=>PO/PS.1.3/2=1 ==>PO/PS=2/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không có đáp án 2/3 bạn ơi (
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 31 Tháng mười hai 2018 #6 uyenlee72 said: không có đáp án 2/3 bạn ơi ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em nhầm xíu ^^ Sửa lại rồi đó chị :v
uyenlee72 said: không có đáp án 2/3 bạn ơi ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em nhầm xíu ^^ Sửa lại rồi đó chị :v