Toán 9 hình học

thantam4T2000

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
1
0
16
24
Hà Tĩnh
THPT Phan Đình Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ một điểm m nằm ngoài đường tròn (O;R) vẽ các tiếp tuyến MA và MB. AK vuông góc với đường kính BC của đường tròn tại K
a) Gọi H là giao điểm của OM và AB. Chứng minh MO vuông góc với AB tại H
b) Cho biết R= 15cm, AB=24cm. Tính MA và MO
c) Gọi I là giao điểm của MC và AK. Chứng minh IK=IA
 
Top Bottom