- 10 Tháng mười 2018
- 684
- 629
- 111
- 21
- Tiền Giang
- THPT Trương Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho đường tròn (C) tâm I(2;1) bán kính R=[tex]\sqrt{5}[/tex]. Tìm M[tex]\epsilon[/tex] Oy sao cho qua M kẻ được 2 tiếp tuyến MA, MB đến (C) và tứ giác MAIB có diện tích bằng 10
2. Cho đường tròn (C) có tâm I(1;2) R=[tex]\sqrt{5}[/tex]. Tìm M[tex]\epsilon[/tex] Ox sao cho qua M kẻ được 2 tiếp tuyến MA, MB đến đường tròn (C) (A, B tiếp điểm) và tam giác MAB đều
Giúp mình với nhé, thanks ạ
2. Cho đường tròn (C) có tâm I(1;2) R=[tex]\sqrt{5}[/tex]. Tìm M[tex]\epsilon[/tex] Ox sao cho qua M kẻ được 2 tiếp tuyến MA, MB đến đường tròn (C) (A, B tiếp điểm) và tam giác MAB đều
Giúp mình với nhé, thanks ạ