Toán 7 hình học

Hồng Uyên 2k6

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tư 2018
521
761
121
17
Nghệ An
THCS Tân Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC, M là trung điểm của BC. Trên nưả mặt phẳng ko chứa C có bờ AB , vẽ tia Ax vuông góc vs AB, trên tia đó lấy điểm D sao cho AD=AB .Trên nửa mặt phẳng ko chứa B có bờ ac,vẽ tia Ay vuông góc vs ac, trên tia đó lấy điểm E sao cho AE=AC. CMR
a)AM=[tex]\frac{DE}{2}[/tex]
b)AM vuông góc vs DE
 
Top Bottom